Đảng ủy xã Phương Định tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5/2024 và hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Sáng ngày 13/7/2024 Đảng ủy xã Phương Định tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5/2024; và hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Về dự và chỉ đạo hội nghị

Đại biểu Huyện:

Đ/c Cao Xuân Trung -Huyện uỷ viên, Phó Chủ nhiệm TTUBKT Huyện uỷ

Đại biểu xã:

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Vũ Đình Thi - Phó Bí thư TT Đảng uỷ; Đ/c Nguyễn Minh Khâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, TT UBMTTQ xã, các đ/c là Trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, các đ/c Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự hội nghị đông đủ.

Một số hình ảnh và nội dung tại hội nghị:

Lãnh đạo huyện  trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ được nhận Huy hiệu đảng đợt 03/2 và 19/5/2024.

Các đại biểu về dự buổi lễ.

Đ/c Vũ Đình Thi - Phó Bí thư TT Đảng uỷ, trình báo cáo Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đ/c Bùi Đức Hải - Bí thư chi bộ thôn Cự Trữ 2 lên phát biểu tham luận tại hội nghị.

Đ/c Bùi Thị Thuý Hiền - Bí thư Chi bộ trường Mầm non Phương Định lên phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đ/c Chung Văn Quyển Bí thư chi bộ An Phương lên phát biểu ý kiến.

Đảng viên chi bộ thôn Cự Trữ phát biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đ/c Vũ Thị Dung - Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, trưởng Miền 1 phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã tiếp thu ý kiến và kết thúc hội nghị.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Vũ Xuân Mạnh - Công chức VHXH.