Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn huyện năm 2024; Sáng ngày 24/4/2024, tại hội trường UBND xã Phương Định; Đảng uỷ xã Phương Định tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã Phương Định năm 2024.

Dự hội nghị:

*Đại biểu huyện:

- Đ/c Vũ Thị Dung - TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ;

- Đ/c Cao Xuân Trung - Huyện ủy viên phụ trách xã - Phó Chủ nhiệm  thường trực UBKT Huyện ủy;

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Phó chủ tịch MTTQ Việt nam Huyện.

* Đại biểu địa phương:

- Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ; Các đ/c Thường trực Uỷ ban MTTQ xã; Các đ/c Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đ/c Công chức chuyên môn UBND xã; các Đ/c công an xã; Trạm trưởng Trạm y tế, Các đ/c Bí thư các Chi bộ, Trưởng thôn, TB CTMTCS;  Hiệu trưởng các nhà trường, Đại biểu đại diện nhân dân.

anh tin baiCác đại biểu về dự hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Vũ Đình Thi - Phó bí thư Đảng uỷ phát biểu tại hội nghị

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin Vũ Xuân Mạnh - Công chức VHXH.