Hội nghị quân chính triển khai công tác sơ tuyển sức khoẻ Nghĩa vụ quân sự và công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đảng uỷ. Chiều ngày 11/10/2022, tại Hội trường UBND xã Phương Định tổ chức hội nghị quân chính triển khai công tác sơ tuyển sức khoẻ Nghĩa vụ quân sự và công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022

Về dự và chỉ đạo hội nghị:

* Đại biểu Huyện:

Đồng chí Vũ Thị Dung - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Trưởng ban dân vận huyện uỷ

Đồng chí Cao Xuân Trung - Uỷ viên BCH Huyện uỷ - Phó chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ - Phụ trách xã

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Thương tá - Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BCH Quân sự Huyện

Đồng chí Đặng Văn Khiêm - Cán bộ cơ quan Quân sự huyện phụ trách xã

* Đại biểu xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND

Đồng chí Vũ Đình Thi - Phó bí thư thường trực Đảng ủy

Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND

Cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, Công an xã, Các đồng chí thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác MTCS, trưởng thôn, thôn đội trưởng các thôn xóm, nhân viên đài phát thanh, các vị đại biểu đã về dự đông đủ.

Nội dùng hội nghị:

1. Đồng chí Phạm Ngọc Toàn - Phó chủ tịch UBND xã thông qua các văn bản chỉ đạo của Huyện uỷ - UBND huyện về công tác sơ, khám tuyển sức khoẻ Nghĩa vụ quân sự năm 2023.

2. Đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự báo cáo tổng kết công tác quân sự năm 2022 và triển khai một số văn bản của xã về công tác sơ tuyển sức khoẻ Nghĩa vụ quân sự

3. Đồng chí Nguyễn Thị Linh - Công chức Văn hoá xã hội phụ trách Lao động thương binh xã hội triển khai kế hoạch của UBND xã về rà soát Hộ nghèo, hộ cận nghèo và một số văn bản về rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị:

Ảnh đồng chí Phạm Ngọc Toàn - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu

Ảnh đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã phát biểu.

Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Linh - Công chức Văn hoá xã hội phụ trách Lao động thương binh xã hội phát biểu.

Ảnh đồng chí  Nguyễn Văn Sơn - Thương tá - Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BCH Quân sự Huyện phát biểu và chỉ đạo hội nghị.

Ảnh đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND phát biểu và chỉ đạo hội nghị.