Hội nghị sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm, triển khai, nhiệm vụ, công tác 6 tháng cuối năm 2022 và kiện toàn UVUBMTTQ xã NK 2019-2024.

Ngày 07/7/2022 tại hội trường UBND xã Phương Định; UBMTTQ xã Phương Định tổ chức hội nghị lần thư 8 để Sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm 2022, triển khai, nhiệm vụ, công tác 6 tháng cuối năm 2022 và kiện toàn UVUBMTTQ xã NK 2019-2024.

Về dự hội nghị:

* Đại Biểu MTTQ huyện:

Có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện về dự và chỉ đạo hội nghị.

* Đại biểu xã:

Đ/c: Vũ Đình Thi- Phó Bí thư TT Đảng uỷ; Cùng các đại biểu TT Đảng ủy - TT HHĐND- Lãnh đạo UBND;

Về dự hội nghị còn có các vị đại biểu ủy viên UBMTTQ xã các đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã, các vị đại biểu là Trưởng ban CTMT cơ sở.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Phó chủ tịch UBMTTQ xã Phương Định tuyên bố lý do và thông qua chương trình làm việc của hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Tám - Thường vụ Đảng ủy-Chủ tịch UBMTTQ xã lên trình bày báo cáo Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ, công tác 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Uỷ viên BCH Đảng bộ huện, Phó Chủ tịch UBMTTQ Huyện Trực Ninh lên phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Vũ Đình Thi - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã lên phát biểu chỉ đạo hội nghị.