Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021. Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2022. Ban chấp hành Đảng bộ xã Phương Định tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đoàn công tác của huyện; đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng ủy;  đồng chí Vũ Đình Thi - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí  trong ban chấp hành Đảng bộ; cấp uỷ các chi bộ.

Ảnh đồng chí Vũ Đình Thi - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện Trực Ninh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ trao thưởng cho cá nhân, các tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021