Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Trực Ninh.

Được sự thống nhất của Ban Chấp hành Đảng bộ, sáng ngày 28/12/2022 Ban Thường vụ Đảng ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2022; và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị:

Đại biểu Huyện:

- Đồng chí  Vũ Thị DungThường vụ Huyện uỷ, trưởng Ban dân vận huyện uỷ;

- Đồng chí Cao Xuân Chung - Phó chủ nhiệm thường trực uỷ ban kiểm tra huyện uỷ;

Đại biểu xã:

- Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, TTMTTQ xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự hội nghị đông đủ.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Văn phòng đảng uỷ lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu về dự buổi lễ

Đ/c Vũ Đình Thi - Phó BTTT Đảng bộ trình bày Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện tặng giấy khen và huy hiệu Đảng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.