Hội nghị triển khai Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở và tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 27/5/2024 UBND xã Phương Định tổ chức hội nghị triển khai Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở và tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy.

Về dự và chỉ đạo hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND

Đồng chí Vũ Đình Thi - Phó bí thư thường trực Đảng ủy

Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND

Cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị, công chức chuyên môn; Công an xã; Công an viên thường trực; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác MTCS, công an viên thôn xóm, các vị đại biểu đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí: Thiếu tá Phạm Văn Tuân - Trưởng công an xã lên triển khai các văn bản của các cấp về thành lập tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Đồng chí: Trần Thành Tuân - Phó chủ tịch UBND xã lên triển khai kế hoạch của UBND xã về thành lập Tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Đồng chí: Vũ Văn Trình – Phó trưởng công an xã lên Tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng bình Phòng cháy chữa cháy.

Đồng chí: Nguyễn Minh Khâm - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND lên phát biểu chỉ đạo và kết thúc hội nghị.