Hội nghị trực tuyến triển khai công tác sắp xếp, sáp nhập thôn xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Trực Ninh giai đoạn 2021 - 2022

Sáng ngày 30/8/2021, UBND huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác sắp xếp, sáp nhập thôn xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2022.
          Dự Hội nghị tại điểm cầu UBND huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí Ủy viên UBND huyện. Tại điểm cầu 21 xã, thị trấn có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, công chức văn phòng thống kê phụ trách công tác Nội vụ.
Dự hội  nghị tại điểm cầu xã Phương Định có đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Ban chấp hành Đảng bộ Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đình Thi - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Minh Khâm Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND thị trấn, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí cán bộ, công chức xã.

a.doc