Hội nghị tuyên truyền hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến; tuyên truyền PCCC; tuyên truyền phòng ngừa tội phạm.

Ngày 01/7/2024,  UBND xã Phương Định phối hợp với lực lượng công an đã tổ chức hội nghị tuyên truyền hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến; tuyên truyền PCCC; tuyên truyền phòng ngừa tội phạm.

Về dự hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND

Cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, các tổ chức xã hội, các đồng chí cán bộ, công chức xã, lực lượng công an xã, các đồng chí hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CT MTCS, phó thôn đã về dự hội nghị đông đủ.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đông chí Vũ Ngọc Tú - Công chức Tư pháp hộ tịch hương dẫn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến.

Lực lượng công an xã hướng dẫn sử dụng bình xịt chữa cháy.