KỲ HỌP THỨ NĂM HĐND XÃ PHƯƠNG ĐỊNH KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021- 2026

Được sự thống nhất chỉ đạo của ban Thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 22 tháng 6 năm 2022 HĐND xã khoá 13 nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Năm.

- Về dự hội nghị đại biểu của huyện có  Ông Đặng Quốc Chiến - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện,  Đại biểu HĐND huyện Trực Ninh; bà  Lê Thị Quyên phó trưởng ban KTXH HĐND huyện; Ông Cao Xuân Trung - Phó chủ nhiệm Thường trực UBKT huyện uỷ Trực Ninh, Huyện uỷ viên phụ trách xã;

- Đại biểu của xã có đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Vũ Đình Thi Phó Bí thư Thường trực đảng ủy; ông Nguyễn Minh Khâm Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy- TT.HĐND- Lãnh đạo UBND- Thường trực UBMTTQ xã; Đại biểu Ban chấp hành đảng bộ xã; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các tổ chức Chính trị- xã hội; Đại biểu công chức xã, công an xã;  Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMTCS, Trưởng thôn xóm; Đại biểu Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế; Ban tuyên giáo đảng uỷ, Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát cộng đồng. Cùng  các vị đại biểu HĐND xã khóa 13, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Một số hình ảnh tại họi nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng -  Bí Thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, lên  khai mạc kỳ họp

Đồng chí Phạm Văn Ngoan Phó chủ tịch UBND xã:lên Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2022 phương hướng nhiệm vị 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó chủ tịch HĐND báo cáo kết quả công tác của TTHĐND 6 tháng đầu năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối  năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Tám - Chủ tịch UBMTTQ xã lên thông báo về Hoạt động của Mặt trận Tổ Quốc  tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Trần Thành Tuân - Công chức Tài chính ngân sách xã lên  trình bày các báo cáo tài chính: Báo cáo Quyết toán ngân sách xã  năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện dự toán thu chi ngân sách xã 5 tháng đầu năm 2022;Trình HĐND xã Phê duyệt Quyết toán ngân sách xã năm 2021.

Đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Trưởng ban Pháp chế HĐND báo cáo thẩm tra thuộc lĩnh vực của Ban Pháp chế HĐND xã.

Đồng chí Chung Văn Quyển - Phó trưởng ban Kinh tế xã hội HĐND báo cáo thẩm tra thuộc lĩnh vực của ban KTXH.

Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND xã tiếp thu trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri và tiếp thu ý kiến tham luận tại kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên bế mạc kỳ họp.