KỲ HỌP THỨ SÁU HĐND XÃ PHƯƠNG ĐỊNH KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021- 2026

Thực hiện Nghị quyết số 16/NQ- HĐND ngày 27 tháng 12 năm 2021 của  HĐND xã Phương Định về Kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ  năm 2022 của  HĐND  xã.

Được sự thống nhất chỉ đạo của ban Thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 23 tháng 12 năm 2022 HĐND xã khoá 13  nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ SÁU.

Các đại biểu về dự và chỉ đạo kỳ họp:

Đại biểu Huyện:

- Ông Nguyễn Xuân Phương - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện. Đại biểu HĐND huyện Trực Ninh.

Đại biểu xã:

- Ông Nguyễn Văn Phóng - Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Vũ Đình Thi Phó Bí thư Thường trực đảng ủy; ông Nguyễn Minh Khâm, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy- TT.HĐND- Lãnh đạo UBND- Thường trực UBMTQ xã; Đại biểu Ban chấp hành đảng bộ xã; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các tổ chức Chính trị- xã hội; Đại biểu công chức xã; Công an xã;  Các đồng chí là Bí thư chi bộ; Trưởng ban CTMTCS, Trưởng thôn xóm; Đại biểu Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế; Ban tuyên giáo đảng uỷ, Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát cộng đồng. Cùng  các vị đại biểu HĐND xã khóa 13, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã có mặt đông đủ.

Kỳ họp thứ SÁU nhằm đánh giá hoạt động, công tác của chính quyền địa phương năm 2022, quyết định một số chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội  năm 2023 và những vấn đề quan trọng của địa phương.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ảnh Đ/c Nguyễn Văn Phóng -  Bí Thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, lên khai mạc kỳ họp.

Ảnh đồng chí Phạm Ngọc Toàn - Phó chủ tịch UBND xã, lên Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2022;

Kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2023.

Ảnh đ/c Nguyễn Thị TámChủ tịch UBMTTQ xã lên thông báo về Hoạt động của Mặt trận Tổ Quốc

tham gia xây dựng chính quyền năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đồng chí Trần Thành Tuân - Công chức Tài chính lên báo cáo tài chính ngân sách xã

Đồng chí Vũ Xuân Đức-Trưởng ban Kinh tế - xã hội  HĐND xã báo cáo thẩm tra của Ban  Kinh tế - xã hội HĐND xã.

Ảnh đ/c Nguyễn Minh Khâm - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị.