Lễ công bố QĐ thành lập Chi bộ quân sự xã Phương Định.

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện Nghị quyết số 21- ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá 13 về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới; Thực hiện Hướng dẫn số 24- HD/BTCTW ngày 20/9/2023; Thực hiện Công văn số 678-CV/HU, ngày 08/4/2024 của Huyện ủy huyện Trực Ninh về thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn. Ngày 04/6/2024 Đảng ủy xã Phương Định tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã.

Về dự, chỉ đạo buổi lễ hôm nay, Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu:

Đại biểu Huyện:

- Đồng chí: Cao Xuân Trung- Huyện uỷ viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Huyện uỷ;

Đại biểu xã:

- Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, TTHĐND, LĐUBND, TT Uỷ ban MTTQ xã; Các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã; Các đồng chí là đảng viên chi bộ quân sự xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Văn phòng đảng uỷ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã và Danh sách đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Chi bộ  thay mặt cho các đ/c đảng viên chi bộ quân sự xã lên nhận quyết định thành lập chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư chi bộ Quân sự tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và thu được nhiều kết quả./.

Nguồn tin Vũ Xuân Mạnh - Công chức VHXH.