Sơ tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an; Nam công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2023
Trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ đảng và chính quyền các cấp, sự phối hợp, tuyên truyền hoạt động của UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể, sự chỉ đạo của Hội đồng NVQS xã, cộng với ý thức tự giác, tình nguyện của các lớp đoàn viên thanh niên. Các lớp đoàn viên thanh niên và các thế hệ cha, anh xã nhà đã hăng hái, tình nguyện xung phong lên đường tham gia lực lượng quân đội. Để góp phần xây dựng lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng hùng mạnh. Và làm rạng danh truyền thống vẻ vang của gia đình và của quê hương; Xây dựng và bảo vệ tổ quốc là trách nhiệm và là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi nam công dân trong độ tuổi thực hiện Luật NVQS. Để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2023. Sáng ngày 23/10/2022 Hội đồng NVQS xã tổ chức sơ tuyển sức khoẻ NVQS, nghĩa vụ công an năm 2023 trong không khí vui tưởi phấn khởi hăng hái đi khám tuyển của các thanh niên và gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi sơ tuyển: