Thăm, tặng quà các cháu khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6/2022

Hưởng ứng kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Sáng ngày 01/6/2022 Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phương Định đã tổ chức tới thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi bị khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên học tốt tại địa phương. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí công chức và một số  ban nghành đoàn thể của xã, các ông cán bộ thôn xóm nơi đoàn đến thăm, tặng quà.

Một số hình ảnh nổi bật:

Đồng chí Vũ Xuân Đức - Bí thư Đoàn xã Phương Định tặng quà, động viên các cháu ở thôn Phú Trung

Đông chí Phạm Ngọc Toàn - Phó chủ tịch UBND xã thăm, tặng quà các cháu ở thôn Sồng Lạc Thịnh.