Trao giấy chứng nhận thôn văn hoá năm 2022

Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2023 UBND xã tổ chức trao giấy chứng nhận thôn văn hoá năm 2022 cho 15 thôn xóm của xã Phương Định.

Năm 2022 là năm thực hiện đề án sắp xếp sáp nhập thôn xóm, thực hiện mục tiêu Xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, thực hiện phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”. UBND xã, Ban chỉ đạo xây dựng đời văn hoá thống nhất chỉ đạo các thôn xóm kiện toàn các tiểu ban xây dựng đời sống văn hoá và triển khai bổ sung Quy ước Nếp sống văn hoá ở các thôn xóm và đã được UBND Huyện phê duyệt. Để đánh giá thẩm định đề nghị công nhận khu dân cư đạt đạt danh hiệu khu dân cư văn hoá năm 2022. UBND xã đã chỉ đạo các thôn xóm lập hồ sơ, tờ trình đề nghị công nhận Danh hiệu Khu dân cư văn hoá năm 2022. UBND Huyện ban hành Quyết định công nhận Danh hiệu Khu dân cư văn hoá năm 2022 cho 15 thôn xóm.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Hà - Công chức VP - Tk đã thông qua quyết định của UBND Huyện Trực Ninh về việc công nhận danh hiệu “Khu dân cư văn hoá” năm 2022. Được sự uỷ quyền của Chủ tịch UBND Huyện Trực Ninh, đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND đã trao Danh hiệu chứng nhận “Khu dân cư văn hoá” cho 15 thôn xóm.

Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND đã trao giấy chứng nhận “Khu dân cư văn hoá” cho 15 thôn xóm.