Các đồng chí lãnh đạo xã thăm tặng bằng khen, tặng quà các cụ 100 tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 20/01/2023 các đồng chí lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND xã cùng các đồng chí là trưởng các ban nghành đoàn thể, đồng chí chủ tịch Hội người cao tuổi, các đồng chí công chức chuyên môn tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà chúc tết các cụ 100 tuổi trên địa bàn xã.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đón Tết, vui xuân với nhiều niềm vui, an khang, thịnh vượng. . .

Ảnh đồng chí Nguyễn Minh Khâm - CHủ tịch UBND xã thăm tặng bằng khen, tặng quà cụ Lương Thị Đầm 100 tuổi thôn An Phương nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Ảnh đồng chí Nguyên Đức Cấp - CHủ tịch hội Người cao tuổi tặng quà chúc tết cụ Lương Thị Đầm 100 tuổi thôn An Phương

Ảnh đồng chí Nguyễn Minh Khâm - CHủ tịch UBND xã thăm tặng bằng khen, tặng quà cụ Định Thị Hoãn 100 tuổi thôn Phú Trung nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.