Lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào TTN năm 2024, thực hiện kế hoạch số 27 ngày 15/2/2024 của BCH Huyện Đoàn Trực Ninh về kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng tháng thanh niên, chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2024.

Được sự nhất trí chỉ đạo và cho phép của Ban Thường vụ đảng ủy và  BCH huyện đoàn Trực NinhChiều ngày 24/3/2024, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phương Định tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Kiện toàn Hội LHTN Việt Nam xã Phương Định Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã, các ban ngành, đoàn thể của xã đã về dự và động viên hội nghị. Cùng 54 đại biểu, tiêu biểu cho sức trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết và niềm tin của tuổi trẻ toàn đã vệ dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ:

Tiết mục mua võ thuật của các em đoàn viên.

Anh Vũ Xuân Đức - chủ tịch Ủy ban hội khóa III lên trình bày: Đề cương kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát động phong trào thi đua năm 2024.

Anh Lã Văn Bách - Phó ct Ủy ban hội khóa III lên trình bày: Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của ủy ban hội khóa III.

Đ/c: Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Hội nghị đã kiện toàn 15 anh chị là uỷ viên uỷ ban hội Liên hiệp thanh niên.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguồn tin: Công chức VH-TT