Sáng ngày 16/4/2024 tại hội trường Ủy ban nhân xã Phương Định tổ chức hội nghị quân chính Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và TKCN năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024 và một số nhiệm vụ trọng tâm.

Về dự và chỉ đạo hội nghị :

* Đại biểu Huyện:

Đồng chí Vũ Thị Dung - Uỷ viên BTV Huyện uỷ; Trưởng ban dân vận Huyện uỷ Trực Ninh; Trưởng miền 1;

* Đại biểu xã

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Vũ Đình Thi - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã

Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị, Công an xã, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế; Các đồng chí thành viên Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và TKCN; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác MTCS, nhân viên đài phát thanh, các vị đại biểu đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ảnh đồng chí Trần Thị Hà - Công chức VPTK lên giới thiệu đại biểu, thông qua nội dung hội nghị.

Đồng chí Phạm Ngọc Toàn - Phó chủ tịch UBND xã Báo cáo tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và TKCN năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Thắm - Công chức Tài chính kế toán Báo cáo kết quả thu quỹ Phòng chống thiên tai năm 2023, triển khai kế hoạch thu quỹ PCTT năm 2024.

Đông chí Nguyễn Xuân Sớm - Trưởng thôn Lộ Xuyên 2 lên phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND lên phát biểu chỉ đạo và kết thúc hội nghị.

Nguồn tin: Công chức VH-TT-TT.