Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phương Định tổ chức Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu đối với nam công dân tuổi 17;

Thực hiện theo kế hoạch số 19 ngày 11/3/2024 của HĐNVQS xã Phương Định về việc đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu đối với nam công dân tuổi 17;

Sáng ngày 07/4/2024, tại UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phương Định đã tổ chức đăng ký và kiểm tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17, tức sinh năm 2007; có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phương Định đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị và kiểm tra sức khỏe về cân nặng, chiều cao cho các thanh niên. Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định./.

Một số hình ảnh:

Nguồn tin: Công chức VH-TT-TT