Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), sáng ngày 26/02/2024, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã gồm: Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Bùi Thanh Hà - Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thành Tuân - Phó Chủ tịch UBND xã đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại trạm Y tế xã Phương Định.

Tại nơi đến thăm, chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo xã đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ lương y, các y, bác sĩ và nhân viên y tế của các đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, đặc biệt là trong thời kỳ dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo xã chúc cán bộ, y sĩ, bác sĩ, nhân viên ngành y tế  mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của xã nhà, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Nhân dân.

Một số hình ảnh lãnh đạo xã thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng các đồng chí ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Trưởng Trạm Y tế xã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Nguồn tin: Công chức VH - XH.