Hội nghị Tổng kết công tác Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã NK 2022-2025.

Sáng ngày 24/5/2022 tại Hội trường xã Phương Đinh,  Ban thường vụ Đảng ủy xã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã NK 2022-2025. Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Phóng BT Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Vũ Đình Thi - Phó BTTT Đảng bộ; đ/c Nguyễn Minh Khâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ, các đ/c Bí thư Chi bộ, nguyên Bí thư Chi bộ.

Tại hội nghị đ/c Vũ Đình Thi Phó BTTT Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã NK 2022-2025; đồng chí Nguyễn Văn Bắc - VP Đảng uỷ Công bố Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử Ban chi ủy, bí thư, phó Bí thư các Chi bộ NK 2022-2025.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Ảnh đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Văn phòng Đảng uỷ điều hành các nội dung của Hội nghị

Ảnh đồng chí Vũ Đình Thi - Phó bí thư thường trực phát biểu tại hội nghị

Ảnh Đ/c Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Ảnh Đ/c Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã trao Quyết định cho các Chi bộ

Ảnh đồng chí Vũ Đình Thi - Phó bí thư thường trực trao Quyết định cho các Chi bộ

Ảnh Đ/c Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã tặng quà các đ/c thôi ko tham gia Ban Chi uỷ NK 2022-2025.