KỲ HỌP THỨ CHÍN HĐND XÃ PHƯƠNG ĐỊNH KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021- 2026

Căn cứ Luật tổ chức Chính quyền địa phương năm 2015, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính Phủ; Luật Tổ chức Chính quyền địa phương năm 2019.

Căn cứ Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015;

Thực hiện công văn số 15 ngày 17 tháng 10 năm 2023 của HĐND huyện Trực Ninh về việc tổ chức kỳ họp thường lệ Cuối năm 2023 của HĐND xã, thị trấn.

Thực hiện chỉ đạo của ban Thường vụ Đảng ủy, Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2023 HĐND xã Phương Định khoá 13 nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thường lệ Cuối năm 2023 (Kỳ họp thứ Chín HĐND xã) nhằm đánh giá hoạt động, công tác của HĐND, UBND và tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023; thông qua kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024; Quyết định những nội dung quan trọng của địa phương năm 2024.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp:

Đại biểu Huyện:

- Ông Cao Xuân Trung - Phó chủ nhiệm thường trực UBKT huyện ủy Trực Ninh, Huyện ủy viên phụ trách xã.

- Ông Nguyễn Xuân Phương - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện. Đại biểu HĐND huyện Trực Ninh.

Đại biểu xã:

- Ông Nguyễn Văn Phóng - Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Vũ Đình Thi Phó Bí thư Thường trực đảng ủy; Ông Nguyễn Minh Khâm, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

- Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy - TTHĐND - Lãnh đạo UBND - Thường trực UBMTQ Các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các tổ chức Chính trị- xã hội; Các đại biểu công chức xã; Công an xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn xóm, Trưởng ban CTMTCS. Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế. Ban tuyên giáo đảng uỷ. Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát cộng đồng. Cùng các vị đại biểu HĐND xã khóa 13, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã có mặt đông đủ.

* Về Nội dung chương trình kỳ họp:

1) Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

2) UBND xã Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023; Kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2024.

3) Thường trực HĐND xã Báo cáo kết quả công tác năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Bùi Thanh Hà - Phó chủ tịch HĐND xã phát biểu giới thiệu đại biểu, khái quát về nội dung kỳ họp.

Ông Nguyễn Văn Phóng - Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

Ông Phạm Ngọc Toàn - Phó chủ tịch UBND xã Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

Ông Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND xã phát biểu trả lời, giải đạp ý kiến của cử tri trong xã.