Lãnh đạo xã, cán bộ cơ sở xóm thăm, tặng quà gia đình đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 03/02/2024, Lãnh đạo xã Phương Định, cán bộ cơ sở thôn trên địa bàn xã đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đại diện Trưởng đoàn có: Đồng chí Trần Thành Tuân - Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã Phương Định cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, lãnh đạo các ban ngành, cán bộ, công chức xã; các đoàn thể; các đồng chí cán bộ cơ sở các thôn đã đến thăm và tặng 12 suất quà tới các gia đình chính sách, thương bệnh binh nặng, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Một số hình ảnh đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã:

Nguồn tin: Công chức VH-XH.