LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY - ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Trực Ninh và hưởng ứng phong trào nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025.

Chiều ngày 19 tháng 02 năm 2023 tại trường THCS Phương Định, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phương Định tổ chức phát động Lễ trồng cây đầu xuân - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ, xuân Quý Mão năm 2023. Do công ty TNHH Bảo Ngọc và gia đình Thiếu tướng Phan Văn Lai tài trợ.

Về dự lễ phát động có Thiếu tướng: Phan Văn Lai - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - Nguyên phó Cục trưởng tổng cục chính trị bộ công an; Thiếu tướng Phan Quốc Thái - Nguyên cục trưởng cục hậu cần bộ công an; đồng chí Phạm Trọng Duy - Uỷ viên BTV huyện uỷ, phó chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Phương Định.

Việc phát động tết trông cây là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, của toàn Đảng bộ nhân dân trong xã theo lời dạy của bác Hồ kinh yêu "Mùa xuân là tết trồng cây - làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Góp phần cùng nhân dân cả nước thực hiện có hiệu quả đề án trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 của Chính phủ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Phạm Ngọc Toàn - PCT UBND xã tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Minh Khâm - PBT đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Phương Định phát biểu tại buổi lẽ: Yêu cầu các cơ quan đơn vị, các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp trên địa bàn xã, các thôn xóm tổ chức phát động và duy trì phong trào tết trồng cây hàng năm. Đồng thời nhằm tuyên truyền, nâng cao giáo dục các tầng lớp nhân dân nâng cao vai trò, ý nghĩa, tác dụng, giá trị của việc trồng cây.

Thiếu tướng: Phan Văn Lai - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - Nguyên phó Cục trưởng tổng cục chính trị bộ công an phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện cho công ty TNHH Bảo Ngọc phát biểu tại buổi lễ.

Một số hình ảnh của thiếu tướng Phan Văn Lai cùng cán bộ và nhân dân, các cháu học sinh tham gia trồng cây