Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ, năm 2023.

Chiều ngày 05/2/2023 tại hội trường UBND xã Phương Định, trong không khí vui tươi phấn khởi toàn đảng toàn quân và toàn dân cả nước có nhiều hoạt động, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy. HĐND, UBND, Ban chỉ huy quân sự long trọng tổ chức buổi lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ, năm 2023.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Văn Phóng - Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã

Đ/c  Vũ Đình Thi - Phó bí thư Thường Trực Đảng bộ

Đ/c Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ - Hội CCB, các thành viên HĐNVQS các ban nghành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng về dự; các vị đại biểu Đại diện cho HĐQT Quý tín dụng ND xã phương Định; đại biểu Đại diện CT cổ phần Hoàng Anh; các gia đình là thân nhân, người thân, bạn bè của 25 gia đình các đồng chí Tân binh cùng toàn thể nhân dân đã về dự đông đủ Chúc mừng các Đ/c tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Một số tiể mục văn nghệ chào mừng buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã nên công bố quyết định của UBND huyện V/V giao chỉ tiêu thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đ/c Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu Chúc mừng giao nhiệm vụ, động viên thanh niên lên đường và tặng hoa các đồng chí.

Đ/c Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND xã lên tặng quà cho 25 Đ/c Tân binh

anh tin baiĐ/c Vũ Xuân Đức - Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thay mặt cho tuổi trẻ xã nhà nên phát biểu chúc mừng
và tặng hoa, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Đ/c Đại diện UBMTTQ, hội CCB, hội Nông dân, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ xã lên tặng quà cho 25 Tân binh nên đường nhập ngũ năm 2023.