Ủy ban nhân dân xã Phương Định phối hợp với Hội TNSV Trực Ninh tại Hà Nội đã tổ chức chương trình Đền Ơn Đáp Nghĩa

Nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh thầm lặng của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Sáng ngày 04/2/2024. Ủy ban nhân dân xã Phương Định phối hợp với Hội TNSV Trực Ninh tại Hà Nội đã tổ chức chương trình "Đền Ơn Đáp Nghĩa" với các hoạt động: làm đẹp cảnh quan nghĩa trang liệt sĩ, thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh và có công với cách mạng.

Tham dự chương trình gồm có:

1. Đ/c: Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

2. Đ/c: Nguyễn Minh Khâm -  Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã

3. Đ/c:  Vũ Đình Thi - Phó bí thư thường trực Đảng ủy

4.  Đ/c: Bùi Thanh Hà - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã

5. Đ/c: Cao Trung Kiên - Bí thư huyện đoàn

6. Bác: Nguyễn Công Hoạt -  Phó Chủ tịch Hội Đồng hương, Chủ nhiệm CLB doanh nhân Trực Ninh tại Hà Nội

7. Ban thường vụ đoàn xã Phương Định; Đoàn viên tiêu biểu của trường THCS  Phương Định; Hội TNSV Trực Ninh Tại Hà Nội;

Cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã và các gia đình chính sách.

Chương trình đã trao tặng đến các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng những món quà vô cùng ý nghĩa. Đây là hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Là một trong những hoạt động nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Hội TNSV Trực Ninh tại Hà Nội đối với các gia đình chính sách. Hội mong muốn rằng các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, góp phần xây dựng quê hương Trực Ninh ngày càng giàu mạnh.

Chương trình là một hoạt động ý nghĩa đã thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta, góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng, đồng thời thúc đẩy tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đ/c: Nguyễn Minh Khâm -  Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ.

Bác: Nguyễn Công Hoạt -  Phó Chủ tịch Hội Đồng hương, Chủ nhiệm CLB doanh nhân Trực Ninh tại Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c: Cao Trung Kiên - Bí thư huyện đoàn phát biểu tại buổi lễ.

Nguồn tin: Công chức VH - XH.